Phát hiện chất kháng viêm thực vật đẩy lùi ho đờm viêm mũi họng cho trẻ

Viêm mũi họng, ho đờm là những triệu chứng điển hình của trẻ giai đoạn từ 6 tháng đến 8 tuổi. Đây là những phản ứng cần thiết để tạo lập hệ miễn dịch. Tuy nhiên nếu không xử trí kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm cho hệ hô hấp sau này. Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã chiết xuất thành công S3-Elebosin từ Sâm đại hành – chất kháng viêm thực vật đẩy lùi ho đờm, viêm mũi họng cho trẻ hiệu quả và an toàn.

Hệ hô hấp của trẻ rất dễ xảy ra phản ứng viêm ở những năm đầu đời

Viêm mũi họng, viêm amidan, viêm VA là bệnh rất thường gặp ở trẻ nhỏ trong giai đoạn từ khoảng 6 tháng đến 8 tuổi với các triệu chứng điển hình là ho, có đờm, sưng viêm, đau rát cổ họng. Đây là phản ứng cần thiết cho việc tạo lập và trưởng thành hệ miễn dịch. Tác nhân thường gặp là vi-rút. Bệnh hay gặp nhiều nhất trong mùa lạnh và khi thời tiết chuyển mùa.

Hệ hô hấp của trẻ rất dễ xảy ra phản ứng viêm ở những năm đầu đời 1

Trẻ nhỏ rất dễ bị viêm mũi họng, ho đờm

Ngoài ra, các đặc điểm về hệ hô hấp chưa hoàn chỉnh cũng là những lý do khiến trẻ có nguy cơ cao bị viêm nhiễm:

– Các cuốn mũi hẹp nên trẻ dễ bị ngạt tắc mũi

– Mũi: niêm dịch có khả năng loại trừ virus, vi khuẩn kém, niêm mạc mỏng, chức năng bảo vệ chưa hoàn thiện

– Họng có vòng bạch huyết đang phát triển mạnh, bắt đầu tiếp nhận kháng nguyên, hay diễn ra phản ứng viêm ở các amidan và vùng hầu – họng

– Trung tâm điều nhiệt và da phát triển chưa hoàn thiện, dễ bị thay đổi nhiệt độ, hạ nhiệt hoặc sốt cao co giật

– Từ sau 6 tháng, kháng thể từ mẹ hết tác dụng bảo vệ trong khi hệ miễn dịch ở trẻ chưa hoàn thiện nên hay bị mắc các bệnh viêm nhiễm, đặc biệt là viêm đường hô hấp.

Cơ chế chống viêm đường hô hấp cho trẻ từ thảo dược – Thành tựu nghiên cứu của Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam

Với mục đích hạn chế tình trạng lạm dụng thuốc kháng sinh trong điều trị các bệnh viêm đường hô hấp cho trẻ nhỏ, các nhà khoa học Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu cách điều trị từ thảo dược sử dụng an toàn đối với hệ hô hấp của trẻ nhỏ. Công trình nghiên cứu tiến hành trên Sâm đại hành – một dược liệu quý của Việt Nam và bắt đầu triển khai từ năm 2011.

Đến năm 2015, PGS.TS Lê Minh Hà đã phát hiện hoạt chất S3-Elebosin chiết xuất từ Sâm đại hành có tác dụng kháng viêm rất tốt, giúp giảm 50% thể tích khối viêm trong 24h đầu, tương đương với chất kháng viêm thường sử dụng trong tân dược. Hoạt chất này đã được Bộ Khoa học cấp bằng độc quyền sáng chế.

Cơ chế chống viêm đường hô hấp cho trẻ từ thảo dược - Thành tựu nghiên cứu của Viện Hàn lâm KH&CN Vi? 1

S3-Elebosin từ Sâm đại hành được coi là chất kháng viêm thực vật, thông qua cơ chế ức chế các chất trung gian gây viêm, từ đó giúp giảm các triệu chứng như đau rát, sưng viêm vùng hầu họng, giảm tiết dịch đờm, từ đó giảm phản xạ ho. Ưu điểm của S3-Elebosin là mang lại hiệu quả giảm viêm nhưng rất an toàn kể cả với trẻ nhỏ, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng nhiều lần và trong thời gian dài.

Siro Heviho – Ứng dụng thành công chất kháng viêm thực vật đẩy lùi viêm mũi họng, ho đờm cho trẻ

Phát triển từ kết quả nghiên cứu chất kháng viêm thực vật từ Sâm đại hành, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam đã kết hợp S3-Elebosin với một số thảo dược khác có tác dụng tốt đối với viêm đường hô hấp như Xạ can, Xuyên bối mẫu,…

Kết quả thử nghiệm cho thấy sản phẩm kết hợp các dược liệu kể trên có 4 tác dụng đồng thời là: kháng viêm – kháng khuẩn – giảm ho – long đờm và có tính an toàn cao. Sản phẩm ứng dụng đề tài này được bào chế dưới dạng siro vị dưa gang dễ uống phù hợp cho trẻ nhỏ với tên gọi Siro Heviho.

Siro Heviho – Ứng dụng thành công chất kháng viêm thực vật đẩy lùi viêm mũi họng, ho đờm cho trẻ 1

Siro Heviho là kết quả chuyển giao đề tài của Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam. Sản phẩm chuyên biệt cho các bệnh viêm đường hô hấp cho trẻ đã được chứng minh về tính an toàn. Mẹ dùng ngay Siro Heviho vào “thời điểm vàng” lúc bé mới chớm ho, sổ mũi để:

– Giảm nhanh triệu chứng ho có đờm, viêm mũi họng, đau rát, cổ họng sưng viêm.

– Ngăn ngừa tận gốc phản ứng viêm, chống nhiễm khuẩn hầu họng nhờ chất kháng viêm thực vật được Bộ khoa học cấp bằng sáng chế độc quyền và chỉ có ở Siro Heviho chính hãng của Viện Hàn lâm.

– Bổ sung thành phần Kẽm giúp tăng sức đề kháng vùng thành họng, tránh tái phát.

Siro Heviho – Ứng dụng thành công chất kháng viêm thực vật đẩy lùi viêm mũi họng, ho đờm cho trẻ 2

Siro Heviho vinh dự là sản phẩm ứng dụng đề tài đạt giải vàng tại “Triển lãm Quốc tế phụ nữ sáng chế” diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc

Nếu như có bất cứ thắc mắc nào về viêm đường hô hấp ở trẻ và thông tin sản phẩm Siro Heviho, mời cha mẹ gọi điện tới tổng đài miễn cước 18001208. Các dược sĩ chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ!

Bấm vào đây để được giao tận nhà Siro Heviho

Tìm nhà thuốc có bán Siro Heviho chính hãng từ Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam TẠI ĐÂY

Cập nhật lúc: 17/01/2024
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Bài viêt liên quan

Xem thêm »

Có thể bạn quan tâm

Loading...