Mẹo hay dứt ngay khản tiếng, hụt hơi vì viêm thanh quản

Theo đuổi “nghiệp nói” đến nay đã hơn chục năm, với anh Dương, cổ họng và thanh quản như tài sản quý giá nhất. Gắn bó cùng nghề hướng dẫn viên du lịch, túc tắc làm MC dẫn thêm vài ba chương trình hội nghị, tiệc tùng một tháng thì có lẽ đam mê thôi là chưa đủ, anh Dương cần có một giọng nói khỏe để đảm bảo công việc.

Mẹo hay dứt ngay khản tiếng, hụt hơi vì viêm thanh quản 1

Công việc hướng dẫn viên du lịch khiến anh Dương phải nói rất nhiều

Kinh nghiệm nhiều, lại thêm cái rất có duyên nên anh Dương lúc nào cũng “cháy tour”, lịch làm việc kín mít. Có đợt cả tháng không đêm nào anh được ngủ ở nhà vì đi dẫn đoàn suốt. “Nghề của anh nói nhiều lắm, cứ sa sả suốt mười mấy tiếng một ngày. Lắm lúc nghĩ bản thân mình làm một thì cổ họng phải làm mười vì lúc nào cũng phải gắng sức. Có mic đấy nhưng anh vẫn phải nói to để tạo ra cái nhiệt của mình.” – anh tâm sự.

Hai năm trở lại đây, anh Dương thấy cổ họng có dấu hiệu “đình công”. Ban đầu chỉ là những đợt viêm họng thoáng qua, rồi đau và ngứa tăng dần. Nhiều khi tiếng khàn đi vì đờm, phải khạc hoặc ho thì âm thanh mới trong trở lại. Có những lúc đang mạch nói, giọng anh lạc hẳn, cổ họng khô ran, phải dừng lại uống ngụm nước hoặc nghỉ một lúc rồi mới tiếp tục được.

Anh Dương vẫn chủ quan vì nghĩ có thể đợt này lịch dày quá, thêm cái thời tiết cũng đang mưa nắng thất thường nên chỉ cần nghỉ ngơi vài hôm là ổn. Thế rồi anh bị cuốn theo guồng quay của công việc mà quên bẵng đi “hồi chuông báo động” của cổ họng…

Mẹo hay dứt ngay khản tiếng, hụt hơi vì viêm thanh quản 2

Vợ anh tự làm giá đỗ để chồng xay uống với gừng cho êm giọng

Có lần anh Dương phải nghỉ làm cả tuần, hủy cả lịch dẫn vì mất tiếng. Giọng anh khàn đặc, không thoát được âm, kèm theo khó thở, cứ nói là lại hụt hơi, rất mệt. Chưa bao giờ anh cảm thấy bất lực đến vậy.

Giật mình, anh Dương tới Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương thăm khám. Bác sĩ kết luận anh bị viêm thanh quản mạn tính và giải thích: Chúng ta nói được là nhờ cặp dây thanh trong thanh quản. Khản tiếng, mất tiếng thường xảy ra ở những người hay phải nói nhiều, nói to, nói liên tục. Khi đó, dây thanh sẽ bị kích ứng quá mức và tổn thương gây nên hậu quả khản tiếng, đau họng, thậm chí mất tiếng do viêm thanh quản như anh Dương đang gặp phải.

Tình cờ anh Dương đọc trên Dân trí thấy đưa tin Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tìm ra hoạt chất chống viêm đường hô hấp có tên S3-Elebosin chiết xuất từ cây Sâm đại hành. Hoạt chất này làm giảm đến 50% thể tích khối viêm trong 24h đầu – tác dụng tương đương thuốc chống viêm tân dược. Ưu điểm của S3-Elebosin là chất kháng viêm tự nhiên nên có thể sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng về tác dụng phụ.

Đọc được tin vui về thành tựu khoa học nước nhà áp dụng đúng với vấn đề của mình, anh Dương vừa mừng vừa lo. Mừng vì bệnh đã có phương án giải quyết, nhưng anh cũng không khỏi lo lắng khi viêm thanh quản mạn tính có thể sẽ đeo đẳng đến suốt đời.

Đặt niềm tin vào đơn vị dẫn đầu cả nước về nghiên cứu khoa học, anh Dương ra hiệu thuốc tìm mua viên uống Heviho – sản phẩm độc quyền chứa hoạt chất S3-Elebosin được nghiên cứu từ Viện Hàn lâm và sử dụng đều đặn liều 4 viên 1 ngày chia 2 lần vào sáng và tối.

Sau một tháng, anh Dương mừng lắm vì tình trạng cải thiện rõ rệt: họng hết sưng viêm, không còn ho và vướng đờm. Đặc biệt, tiếng nói của anh đã có dấu hiệu tiến triển hơn rất nhiều.

Mẹo hay dứt ngay khản tiếng, hụt hơi vì viêm thanh quản 3

Nhờ có Heviho, anh Dương đã có thể quay trở lại với guồng quay công việc

“Tổ nghề vẫn còn thương anh lắm! Mới uống Heviho được gần một tháng anh đã có thể làm việc trở lại mà không bị gián đoạn vì lạc giọng hay mất tiếng như trước. Anh cũng tự nhủ không nên thấy có chuyển biến tích cực mà vội chủ quan. Anh sẽ kiên trì uống Heviho thêm 2-3 tháng nữa cho hồi phục hẳn. Chứ bắt cổ họng làm việc quá tải trong khi mình không chăm sóc thì làm sao mà nó ổn mãi được!” – anh Dương chia sẻ.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc có bán Heviho chính hãng

Đặt giao Heviho chính hãng về tận nhà TẠI  ĐÂY

Giải pháp cho viêm thanh quản từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Thanh quản là cơ quan phát âm và thở. Khi bị làm việc quá sức trong thời gian dài (đối với những người hay phải nói nhiều, nói to), hoặc hít phải hóa chất, hút thuốc,…có thể khiến tổn thương dây thanh, gây nên tình trạng viêm thanh quản mạn tính. Khi đó, người bệnh có biểu hiện tiếng nói không vang, phải cố gắng mới nói to được, về sau tiếng nói rè và khàn, luôn phải đằng hắng vào buổi sáng do tiết nhầy nhiều, hay có cảm giác ngứa, cay, khô rát trong thanh quản.

Viên uống Heviho nghiên cứu từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam là sản phẩm duy nhất chứa chất kháng viêm thực vật S3-Elebosin chiết xuất từ Sâm đại hành, được cấp bằng sáng chế của Bộ Khoa học. Ngoài ra Heviho còn chứa Xạ can, Xuyên bối mẫu, Cát cánh, Mạch môn, Cam thảo giúp chống viêm thanh quản, kháng khuẩn đường hô hấp, giảm ho, long đờm, giảm đau rát cổ họng hiệu quả.

Giải pháp cho viêm thanh quản từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam 1

Với trường hợp viêm thanh quản mạn tính, cần sử dụng liệu trình Heviho từ 2 đến 3 tháng để ức chế triệt để quá trình viêm, phục hồi tổn thương dây thanh, từ đó giúp giảm rõ rệt tình trạng khản tiếng, mất tiếng, hụt hơi.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc có bán Heviho chính hãng

Đặt giao Heviho chính hãng về tận nhà TẠI  ĐÂY

Thời gian đáp ứng của Heviho và cách dùng để đạt hiệu quả tốt với người bị viêm đường hô hấp mạn tính

Sau khoảng 3-4 tuần: Tình trạng đau rát họng, ho, đờm được cải thiện rõ rệt.

Sau khoảng 4-6 tuần: Các triệu chứng hầu như không còn, cổ họng thông thoáng, dễ chịu.

Sau 2-3 tháng: Ổ viêm đã được ức chế, niêm mạc đường hô hấp hồi phục, hạn chế các đợt ho đờm, đau họng tái phát. Mọi sinh hoạt trở lại bình thường, chất lượng cuộc sống được cải thiện rõ rệt vì ăn ngủ cũng tốt hơn nhiều.

Người bệnh nên dùng đủ liệu trình từ 2 đến 3 tháng để đạt hiệu quả cao, niêm mạc đường hô hấp có thời gian phục hồi, tránh tái phát.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Heviho chính hãng

Đặt giao Heviho chính hãng về tận nhà TẠI  ĐÂY

Tại sao nên sử dụng Heviho khi bị ho đờm, viêm họng hay tái đi tái lại?

1. Heviho có xuất xứ uy tín: Heviho được nghiên cứu bởi PGS.TS Lê Minh Hà – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đây là đơn vị dẫn đầu cả nước về nghiên cứu khoa học. Heviho được chuyển giao sản xuất tại Nhà máy công nghệ cao Thái Minh với công nghệ hiện đại bậc nhất.

Tại sao nên sử dụng Heviho khi bị ho đờm, viêm họng hay tái đi tái lại? 1

Lễ ký kết bàn giao công nghệ sản xuất Heviho giữa Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam với Nhà máy công nghệ cao Thái Minh

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Heviho chính hãng

Đặt giao Heviho chính hãng về tận nhà TẠI  ĐÂY

2. Heviho hiệu quả và an toàn: Heviho mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với phương pháp điều trị bằng bài thuốc dân gian khác thông qua cơ chế: Kháng viêm – Kháng khuẩn – Giảm ho – Long đờm.  Đồng thời được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn do vậy hạn chế sử dụng thuốc kháng sinh so với điều trị bằng tân dược.

Tại sao nên sử dụng Heviho khi bị ho đờm, viêm họng hay tái đi tái lại? 2

3. Heviho vinh dự đạt giải Vàng tại Triển lãm Quốc tế Phụ nữ sáng chế tại Hàn Quốc năm 2019 và giải Vàng vì sức khỏe cộng đồng. Heviho được bào chế dưới 2 dạng là viên uống tiện dụng và siro thơm ngon. Viên uống Heviho phù hợp cho các trường hợp bị viêm đường hô hấp mạn tính (người bị đau rát họng, ho đờm trong thời gian dài – trên 4 tuần và rất hay tái phát). Còn Siro Heviho phù hợp cho các trường hợp viêm đường hô hấp cấp tính

Tại sao nên sử dụng Heviho khi bị ho đờm, viêm họng hay tái đi tái lại? 3

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Heviho chính hãng

Đặt giao Heviho chính hãng về tận nhà TẠI  ĐÂY

Ưu đãi lớn: Mua 6 tặng 1 bằng hình thức nhắn tin tích điểm, giúp tiết kiệm 30K/1 hộp viên uống và 20K/1 chai siro

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng có được chi phí tốt nhất, Heviho triển khai chương trình Mua 6 tặng 1. Cụ thể: Trên mỗi hộp Heviho viên uống trị giá 210.000đ và Siro Heviho trị giá 150.000đ đều có 1 tem tích điểm, mỗi tem này sẽ tích được 1 điểm.

Ưu đãi lớn: Mua 6 tặng 1 bằng hình thức nhắn tin tích điểm, giúp tiết kiệm 30K/1 hộp viên uống và 20K/1 chai si 1

Khi tích đủ 6 điểm (tương ứng với 6 hộp), Quý khách sẽ được tặng 1 hộp Heviho viên uống trị giá 210.000đ (tương đương tiết kiệm đến 30.000đ trên mỗi hộp) hoặc 1 chai Siro Heviho trị giá 150.000đ (tương đương tiết kiệm 20.000đ trên mỗi chai) tương ứng.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Heviho chính hãng

Đặt giao Heviho chính hãng về tận nhà TẠI  ĐÂY
Heviho được rất nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng sử dụng. Dưới đây là chia sẻ của thầy giáo Nguyễn Đình Hợi – Thái Nguyên về quá trình thoát viêm họng mạn tính:

Hãy gọi về tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1208 để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ nhé!

Cập nhật lúc: 17/01/2024
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
 • Trần mộng hằng đã bình luận

  29/04/2021 22:08

  Tôi không bị viêm mà đi thăm khám nhiều chỗ kết luận bị phù nề thanh quản gây viêm. Ngày nào đi dạy nói nhiều là tôi bị tắt tiếng, ...[Xem thêm]
  • Chuyên gia Viêm đường hô hấp đã bình luận

   30/04/2021 09:31

   Chào bạn Trần Mộng Hằng! Cảm ơn bạn quan tâm. Trường hợp của bạn sử dụng Heviho được nhé. Sản phẩm với các thành phần thảo dược lành tính giúp ...[Xem thêm]
 • Trần Thị Nguyệt đã bình luận

  19/08/2020 20:15

  Bao nhiêu tiền 1 hộp vây ? Môi. hộp uống được bao lâu ạ ?
  • Chuyên gia Viêm đường hô hấp đã bình luận

   20/08/2020 12:49

   Chào bạn Trần Thị Nguyệt! Bạn tham khảo giá bán sản phẩm Heviho viên uống như sau nhé: 210.000đ/ hộp có 20 viên bạn dùng liều 4 viên/ngày như vậy ...[Xem thêm]
 • Vũ Bích Uyên đã bình luận

  19/08/2020 10:46

  Tôi đang bị viêm thanh quản, muốn tư vấn giúp để điều trị cho khỏi?
  • Chuyên gia Viêm đường hô hấp đã bình luận

   22/08/2020 11:43

   Chào bạn Uyên, Trường hợp viêm thanh quản bạn tham khảo dùng sớm sản phẩm Heviho. Sản phẩm Heviho chứa các thành phần như Xạ can, Xuyên bối mẫu, Cát ...[Xem thêm]
 • Bài viêt liên quan

  Xem thêm »

  Có thể bạn quan tâm

  Loading...