Ổn định kinh tế gia đình nhờ thoát ho dai dẳng nhiều năm

Tôi ho kinh khủng, đêm dậy thay quần tới mấy lần, khổ lắm! Cả đêm không ngủ, sáng ra không dậy nổi. Gặp ai muốn chào mà cất tiếng không ra được lời nào. Ai không hiểu bệnh tình cứ trách là khinh người nhưng thực sự tôi có nói được đâu…” là những lời tâm sự ứa nghẹn nước mắt của cô Đoàn Thị Thắm ở Giao Thủy – Nam Định khi kể về quãng thời gian 8 năm sống chung với cơn ho siết cả lồng ngực.

Ổn định kinh tế gia đình nhờ thoát ho dai dẳng nhiều năm 1

Câu chuyện của cô Thắm đã được chia sẻ trên VTV1 – Hành trình hy vọng

Sức khỏe suy sụp bởi những cơn ho hành hạ

Cuộc sống vất vả mưu sinh của nghề bốc vác khiến vết thời gian hằn trên khuôn mặt vợ chồng cô Thắm. 8 năm trước, dịp sát tết không thuê được ai bốc hàng nên người ta tăng từ 150 nghìn lên tới 300 nghìn 1 ngày công nên hai cô chú cố gắng nhận làm. Vợ chồng cô đã bốc 6 tấn hàng. “Trời rét căm căm thế mà cứ hùng hục làm đến nỗi còn toát cả mồ hôi trong thời tiết dưới 10 độ” – cô Thắm bồi hồi kể lại.

Sau hôm ấy do nhiễm lạnh vì mồ hôi thấm trở lại, người cô rất mệt, ho nhiều, cổ họng đau rát. Cô không thể cất tiếng tròn trịa như trước. Cô chia sẻ: Tôi phải dùng tay ra hiệu, hệt như người bị câm vậy. Ho thì cứ giữ ngực, quặn cả bụng để mà ho. Tôi nghỉ ở nhà mấy năm nay không làm được việc gì.”

Sức khỏe suy sụp bởi những cơn ho hành hạ 1

Những khó khăn về cuộc sống chất chồng, những đau đớn về thể xác và kiệt quệ về tinh thần đã lấy đi biết bao sức lực hy vọng của người phụ nữ ấy. Chúng tôi có thể cảm nhận đầy đủ qua giọng nói, ánh mắt của cô Thắm.

Ròng rã 8 năm tìm cách chữa trị

Gặp cơn sóng gió mới thấy trân quý những ngày bình yên. Từ khi bệnh tình bám đuổi, lúc nào cô Thắm cũng tìm cách thoát khỏi cơn ho. Nào là mẹo dân gian, thuốc bắc, kháng sinh đủ cả nhưng chưa phương pháp nào giúp cô vượt được cơn khó khăn này.

Một hôm nghe đài thấy Bác sĩ bệnh viện Tai mũi họng TƯ giới thiệu hoạt chất S3-Elebosin từ Sâm đại hành được Bộ Khoa học cấp bằng sáng chế về khả năng chống viêm đường hô hấp. Cô Thắm liền gọi ngay tới số 1800.1208 như hướng dẫn trên đài để được các dược sĩ tư vấn.

Ròng rã 8 năm tìm cách chữa trị 1

Hoạt chất S3-Elebosin chiết xuất từ Sâm đại hành

Được biết hoạt chất S3-Elebosin từ Sâm đại hành là thành tựu nghiên của Viện Hàn lâm – đơn vị dẫn đầu cả nước về nghiên cứu khoa học. Hoạt chất này được ứng dụng thành viên uống Heviho tiện dụng.

Ròng rã 8 năm tìm cách chữa trị 2

BẤM VÀO ĐÂY để đặt mua Heviho của Viện Hàn lâm chứa S3-Elebosin cô Thắm đã sử dụng

May mắn mỉm cười khi dứt cơn ho, sức khỏe hồi phục

Biết được thông tin Heviho của Viện Hàn lâm, cô Thắm chạy ra hiệu thuốc mua 6 hộp về dùng. Cô uống ngày 4 viên chia 2 lần sáng, tối. Sau 1 tháng đã thấy kết quả rõ rệt, số cơn ho giảm đi hơn nửa. “Tiếp tục uống đều đặn như vậy trong 2 tháng, tôi lấy lại giọng nói, giảm hẳn ho. Tôi tham gia chăn nuôi tại nhà để ổn định kinh tế. Giờ nuôi gần chục con lợn, cứ nối nhau, bán lại nuôi tiếp. Khỏe lên giờ là mừng lắm rồi!” – cô vui vẻ kể lại.

Chứng kiến vợ chồng cô Thắm phấn khởi vì đã thoát được những cơn ho hành hạ suốt 8 năm, đoàn chúng tôi cũng lây thêm niềm hạnh phúc. Hạnh phúc vì chính công việc mình đang làm hàng ngày đã tiếp thêm niềm hy vọng cho bao con người, bao gia đình như vợ chồng cô Thắm có dịp gặp gỡ hôm nay.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Heviho chính hãng

Đặt giao Heviho chính hãng về tận nhà TẠI  ĐÂY

Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam nghiên cứu thành công Heviho – Giải pháp mới cho tình trạng viêm đường hô hấp

Viêm đường hô hấp với các triệu chứng phổ biến như: Ho, đờm, đau rát cổ họng… khiến nhiều người chủ quan và chưa nhận thức đúng những ảnh hưởng bệnh có thể gây ra. Nếu để kéo dài chuyển sang dạng mạn tính, bệnh dễ dàng tái phát khi thời tiết thay đổi, uống phải nước đá lạnh, hít phải khói thuốc lá…gây ra nhiều khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống.

Với mong muốn tìm ra sản phẩm thảo dược Việt Nam: Hiệu quả – An toàn – Chất lượng cao, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam đã nghiên cứu thành công Heviho. Sản phẩm chuyên biệt cho các bệnh viêm đường hô hấp cấp và mạn tính với công thức toàn diện 3 tác động:

  • Giúp giảm triệu chứng ho, đau rát cổ họng, đờm, vướng cộm cổ họng.
  • Chứa S3-Elebosin từ Sâm đại hành giúp ngăn ngừa phản ứng viêm, chống nhiễm khuẩn hầu họng. Hoạt chất này đã được Bộ Khoa học cấp bằng độc quyền sáng chế số 13855 về khả năng kháng viêm đường hô hấp.
  • Phục hồi và tái tạo niêm mạc họng khi dùng đủ liệu trình 2-3 tháng, hỗ trợ ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam nghiên cứu thành công Heviho – Giải pháp mới cho tình trạng viêm ? 1

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Heviho chính hãng

Đặt giao Heviho chính hãng về tận nhà TẠI  ĐÂY

Thời gian đáp ứng của Heviho và cách dùng để đạt hiệu quả tốt với người bị viêm đường hô hấp mạn tính

Sau khoảng 3-4 tuần: Tình trạng đau rát họng, ho, đờm được cải thiện rõ rệt.

Sau khoảng 4-6 tuần: Các triệu chứng hầu như không còn, cổ họng thông thoáng, dễ chịu.

Sau 2-3 tháng: Ổ viêm đã được ức chế, niêm mạc đường hô hấp hồi phục, hạn chế các đợt ho đờm, đau họng tái phát. Mọi sinh hoạt trở lại bình thường, chất lượng cuộc sống được cải thiện rõ rệt vì ăn ngủ cũng tốt hơn nhiều.

Người bệnh nên dùng đủ liệu trình từ 2 đến 3 tháng để đạt hiệu quả cao, niêm mạc đường hô hấp có thời gian phục hồi, tránh tái phát.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Heviho chính hãng

Đặt giao Heviho chính hãng về tận nhà TẠI  ĐÂY

Tại sao nên sử dụng Heviho khi bị ho đờm, viêm họng hay tái đi tái lại?

1. Heviho có xuất xứ uy tín: Heviho được nghiên cứu bởi PGS.TS Lê Minh Hà – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đây là đơn vị dẫn đầu cả nước về nghiên cứu khoa học. Heviho được chuyển giao sản xuất tại Nhà máy công nghệ cao Thái Minh với công nghệ hiện đại bậc nhất.

Tại sao nên sử dụng Heviho khi bị ho đờm, viêm họng hay tái đi tái lại? 1

Lễ ký kết bàn giao công nghệ sản xuất Heviho giữa Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam với Nhà máy công nghệ cao Thái Minh

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Heviho chính hãng

Đặt giao Heviho chính hãng về tận nhà TẠI  ĐÂY

2. Heviho hiệu quả và an toàn: Heviho mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với phương pháp điều trị bằng bài thuốc dân gian khác thông qua cơ chế: Kháng viêm – Kháng khuẩn – Giảm ho – Long đờm.  Đồng thời được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn do vậy hạn chế sử dụng thuốc kháng sinh so với điều trị bằng tân dược.

Tại sao nên sử dụng Heviho khi bị ho đờm, viêm họng hay tái đi tái lại? 2

3. Heviho vinh dự đạt giải Vàng tại Triển lãm Quốc tế Phụ nữ sáng chế tại Hàn Quốc năm 2019 và giải Vàng vì sức khỏe cộng đồng. Heviho được bào chế dưới 2 dạng là viên uống tiện dụng và siro thơm ngon. Viên uống Heviho phù hợp cho các trường hợp bị viêm đường hô hấp mạn tính (người bị đau rát họng, ho đờm trong thời gian dài – trên 4 tuần và rất hay tái phát). Còn Siro Heviho phù hợp cho các trường hợp viêm đường hô hấp cấp tính

Tại sao nên sử dụng Heviho khi bị ho đờm, viêm họng hay tái đi tái lại? 3

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Heviho chính hãng

Đặt giao Heviho chính hãng về tận nhà TẠI  ĐÂY

Ưu đãi lớn: Mua 6 tặng 1 bằng hình thức nhắn tin tích điểm, giúp tiết kiệm 30K/1 hộp viên uống và 20K/1 chai siro

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng có được chi phí tốt nhất, Heviho triển khai chương trình Mua 6 tặng 1. Cụ thể: Trên mỗi hộp Heviho viên uống trị giá 210.000đ và Siro Heviho trị giá 150.000đ đều có 1 tem tích điểm, mỗi tem này sẽ tích được 1 điểm.

Ưu đãi lớn: Mua 6 tặng 1 bằng hình thức nhắn tin tích điểm, giúp tiết kiệm 30K/1 hộp viên uống và 20K/1 chai si 1

Khi tích đủ 6 điểm (tương ứng với 6 hộp), Quý khách sẽ được tặng 1 hộp Heviho viên uống trị giá 210.000đ (tương đương tiết kiệm đến 30.000đ trên mỗi hộp) hoặc 1 chai Siro Heviho trị giá 150.000đ (tương đương tiết kiệm 20.000đ trên mỗi chai) tương ứng.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Heviho chính hãng

Đặt giao Heviho chính hãng về tận nhà TẠI  ĐÂY

Hãy gọi về tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1208 để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ nhé!

Cập nhật lúc: 17/01/2024
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Bài viêt liên quan

Xem thêm »

Có thể bạn quan tâm

Loading...