Ai bị viêm phế quản mạn tính, ho đờm dai dẳng nhiều năm nhất định phải đọc bài này

“Bác sĩ ơi, cứu bố cháu với!”

Giọng chị Linh khản đặc đi khi đưa bố vào viện. Bác Quyền nằm lịm đi trên chiếc xe đẩy, mặt mũi nhợt nhạt. Cả gia đình lo lắng tột cùng!

Đó là khoảnh khắc ám ảnh nhất với gia đình chị Linh trong năm vừa qua. Bố chị bị ngất trong lúc đang làm việc, nguyên do từ căn bệnh viêm phế quản mạn tính. Ho đờm nhiều trong suốt thời gian dài khiến cơ thể suy kiệt…

Sức khoẻ đi xuống hơn chục năm nay

Bác Quyền gắn bó với nhà máy hoá chất Việt Trì (Phú Thọ) cũng đã hơn 20 năm. Công việc ổn định, lại được lao động và cống hiến trên chính quê hương, điều này khiến bác luôn hãnh diện khi nói về nghề nghiệp của mình. Đặc thù công việc phải tiếp xúc với hoá chất gần 10 tiếng một ngày khiến hệ hô hấp của bác ảnh hưởng rất nhiều. Bác bị viêm phế quản mạn tính.

Sức khoẻ đi xuống hơn chục năm nay 1

Bác Quyền bị viêm phế quản mạn tính nên thường xuyên bị ho đờm

Từ khoảng 2010, bác Quyền bắt đầu thấy xuất hiện những đợt ho nặng. Bác trở thành khách quen của quầy thuốc tây cổng chợ. Đợt nào ho dữ dội quá, uống kháng sinh không khỏi là bác lại vào bệnh viện huyện khám lấy thêm thuốc. Cứ nghĩ viêm phế quản là bệnh nhẹ, chỉ ho hắng qua loa, nhưng ai ngờ nó lại đeo đẳng cả chục năm nay.

Khổ thứ nhất là nó ho kinh khủng, ho mà cảm giác tím tái mặt mày, long cả phổi. Khổ thứ hai là nhiều đờm, thở khò khè cò cử, muốn khạc ra mà không được. Khổ thứ ba là bệnh này rất dai dẳng, cứ tái đi tái lại, chữa trị cả chục năm nay rồi chẳng khỏi, mệt mỏi vô cùng!” – bác Quyền tâm sự.

Vào viện cấp cứu vì suy kiệt

Những cơn ho rải rác trong ngày, đêm lạnh càng ho nhiều hơn. Mấy năm nay hiếm có đêm nào bác ngủ trọn giấc từ tối đến sáng. Đợt nào nhẹ thì ho 1-2 cơn rồi lại ngủ được tiếp. Đợt nặng thì bác ho đến không ngủ nổi, ngồi dậy cho đỡ ho rồi thức luôn đến sáng.

Đỉnh điểm là đợt tháng 3 năm vừa qua, bác Quyền có trận tái phát bệnh nặng lắm. Suốt 1 tuần chỉ ngủ được 2-3 tiếng mỗi ngày. Ho nhiều, cộng thêm mất ngủ khiến bác ăn uống cũng chẳng còn ngon miệng.

Hôm ấy nghe tin bố chị bị ngất khi đang làm việc, cả nhà náo loạn lên. Vì giờ ông cũng có tuổi, ngỡ ông bị tai biến hay bệnh gì nặng lắm thì mới vậy. May mà bác sĩ bảo chỉ là do viêm phế quản, ho nhiều quá nên mất sức” – chị Linh tâm sự.

Vào viện cấp cứu vì suy kiệt 1

Con gái quyết tâm tìm cách chữa bệnh cho bố

Sau “biến cố”, bác Quyền nghỉ làm 2 tuần để hồi phục sức khoẻ. Chị Linh đưa bố lên bệnh viện tuyến trung ương khám bệnh cho rõ căn nguyên. Bác sĩ giải thích đặc thù làm việc trong môi trường độc hại (nhà máy hoá chất như bác Quyền), khói bụi, hút thuốc lá,… là các yếu tố nguy cơ dẫn đến viêm phế quản. Khi đó các tế bào hô hấp phản ứng lại với chất kích thích bằng phản ứng viêm. Quá trình viêm kéo dài dai dẳng gây rối loạn hoạt động của các tế bào. Dẫn đến các triệu chứng đờm và ho cứ tái đi tái lại không dứt.

Trong khi không loại bỏ được tác nhân gây bệnh (yếu tố bên ngoài từ môi trường), ngăn chặn phản ứng viêm là cách tốt nhất để cải thiện bệnh. Chống viêm giúp cho tế bào đường hô hấp làm việc một cách bình thường, không còn rối loạn và dần lấy lại khả năng bảo vệ đường hô hấp. Các thuốc chống viêm tân dược không thể sử dụng dài ngày vì có nhiều tác dụng phụ.

Tin vui là Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu thành công hoạt chất kháng viêm từ thực vật, không có bất cứ tác dụng phụ nào kể cả khi dùng dài ngày. Đó là S3-Elebosin chiết xuất từ Sâm đại hành. Hoạt chất này đã được cấp bằng độc quyền sáng chế về khả năng kháng viêm đường hô hấp và ứng dụng trong sản phẩm Heviho (đọc là He-vi-ho).

Con gái quyết tâm tìm cách chữa bệnh cho bố 1

Bác sĩ cũng nhấn mạnh điểm nổi bật của Heviho là ngoài khả năng làm giảm triệu chứng hiệu quả, còn chống viêm mạnh mẽ, giúp hồi phục niêm mạc họng, tránh tái phát khi sử dụng đủ thời gian.

Hiệu quả bất ngờ từ thành tựu khoa học nước nhà

Sau khoảng 3 tuần sử dụng Heviho theo tư vấn của bác sĩ, bác Quyền thấy cổ họng êm hơn hẳn. Các cơn ho đã giảm đi một nửa so với trước. Thấy đây là tín hiệu tốt, chị Linh động viên bố dùng đủ liệu trình 3 tháng.

Giờ đây bác Quyền rất sung sướng khi mình đã thoát bệnh mà không bị bất cứ tác dụng phụ nào. Không còn lọc cọc tiếng ho mỗi đêm, cả nhà bác cũng yên tâm say giấc. Giấc ngủ được đảm bảo, bác ăn uống cũng ngon miệng, thần sắc bác tốt hơn hẳn. “Bố chị từ đợt hết ho là cũng khoẻ lên trông thấy, ông tăng 4 cân mà ai cũng phấn khởi. Biết thế này chị đưa bố đi Hà Nội khám sớm cho cả nhà đỡ lo. Chứ cứ loanh quanh kháng sinh mãi hại cả người mà có giải quyết được gì đâu” – chị Linh chia sẻ.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Heviho

BẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Heviho về tận nhà (giao hàng, thu tiền tại nhà)

Hiệu quả bất ngờ từ thành tựu khoa học nước nhà 1

Nhờ Heviho mà sức khoẻ hồi phục, bác Quyền phấn khởi lắm

Lý do Heviho dùng tốt trong các trường hợp ho đờm, viêm phế quản mạn tính

1. Heviho chống viêm mạnh mẽ, giúp hồi phục niêm mạc đường hô hấp, tránh tái phát hiệu quả

Heviho giúp giải quyết vấn đề then chốt khi điều trị viêm phế quản mạn tính là chống viêm tận gốc, từ đó giúp hồi phục các tổn thương ở niêm mạc đường hô hấp. Khi sức đề kháng của niêm mạc đường hô hấp được nâng cao sẽ không bị kích ứng khi tiếp xúc với các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, vi rút, khói bụi,…từ đó tránh tái phát.

2. Chứa chất kháng viêm thực vật, giúp giảm triệu chứng hiệu quả

Heviho là sản phẩm chứa S3-Elebosin chiết xuất từ Sâm đại hành. Hoạt chất này đã được Bộ Khoa học cấp bằng sáng chế độc quyền về khả năng kháng viêm. Theo nghiên cứu của Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, S3-Elebosin giúp ức chế trên 50% thể tích khối viêm trong 24h đầu.

Heviho với cơ chế 4 tác động toàn diện: Kháng viêm – Kháng khuẩn – Giảm ho – Long đờm. Sản phẩm giúp giảm nhanh chóng triệu chứng của viêm đường hô hấp.

2. Chứa chất kháng viêm thực vật, giúp giảm triệu chứng hiệu quả 1

Heviho vinh dự đạt giải Vàng tại triển lãm Quốc tế phụ nữ sáng chế tại Hàn Quốc năm 2019.

Heviho có 2 dạng đóng gói là viên uống tiện dụng và siro thơm ngon, hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Heviho

BẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Heviho về tận nhà (giao hàng, thu tiền tại nhà)

Thời gian đáp ứng của Heviho và cách dùng để đạt hiệu quả tốt với người bị viêm đường hô hấp mạn tính

Sau khoảng 3-4 tuần: Tình trạng ho, đờm được cải thiện rõ rệt.

Sau khoảng 4-6 tuần: Các triệu chứng hầu như không còn, cổ họng thông thoáng, dễ chịu.

Sau 2-3 tháng: Ổ viêm đã được ức chế, niêm mạc đường hô hấp hồi phục, hạn chế các đợt ho đờm, đau họng tái phát. Mọi sinh hoạt trở lại bình thường, chất lượng cuộc sống được cải thiện rõ rệt vì ăn ngủ cũng tốt hơn nhiều.

Thời gian đáp ứng của Heviho và cách dùng để đạt hiệu quả tốt với người bị viêm đường hô hấp mạn tí 1

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Heviho

BẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Heviho về tận nhà (giao hàng, thu tiền tại nhà)

Heviho được rất nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng sử dụng. Dưới đây là chia sẻ của thầy giáo Nguyễn Đình Hợi – Thái Nguyên về quá trình thoát viêm họng mạn tính:

Nếu như bạn đang bị viêm phế quản, hay bị đau rát họng, ho đờm, hãy nhấc máy gọi ngay tới tổng đài miễn cước 18001208 để được các dược sĩ tư vấn nhé!

Cập nhật lúc: 17/01/2024
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Bài viêt liên quan

Xem thêm »

Có thể bạn quan tâm

Loading...