Heviho tích điểm nhận quà như thế nào?

Tôi thấy thông tin Heviho đang có chương trình tích điểm nhận quà. Chuyên gia cho hỏi tôi muốn tham gia chương trình thì cách thức tham gia thế nào? Tôi cảm ơn!

Bác Hạnh - Hải Phòng

Trả lời

Chào bác, cảm ơn bác đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bác như sau: [toc ol=1] Để cảm ơn khách hàng đã sử dụng và tin dùng sản phẩm, chúng tôi đã tối ưu sản xuất để hạ giá thành giúp nhiều người có cơ hội tiếp cận hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chương trình tích điểm tặng quà. Chương trình cụ thể như sau: Trên mỗi hộp sản phẩm có dán 1 tem tích điểm ở vỏ hộp, mỗi tem này sẽ được tích 1 điểm. Khi bạn tích được đủ 6 điểm (tương ứng với 6 hộp) thì sẽ được tặng 1 hộp Heviho (miễn phí vận chuyển). Chương trình này không cần mua liền 6 hộp 1 lúc mà vẫn tích được điểm.

Cách tích điểm nhận quà

Trên mỗi hộp Heviho bán ra thị trường thì đều có tem tích điểm được dán ngoài vỏ hộp. Bạn vui lòng cào phần tráng bạc trên tem lấy mã ở mỗi vỏ hộp và nhắn tin theo cú pháp (cước phí 1000đ/ tin nhắn):

TMP <Mã tem tích điểm> và gửi đến 8079

Khi tin nhắn hợp lệ thì bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận báo thành công, khi đó là bạn đã tích lũy được 1 điểm. Khi tích đủ 6 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ để gửi tặng bạn 1 hộp Heviho miễn phí. (Áp dụng cho cả viên uống Heviho và  siro Heviho) Chương trình này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đến 15%, tương đương với 30.000đ/ hộp viên uống và 21.000đ/ chai siro.

Lưu ý khi tham gia chương trình tích điểm

Bạn cũng cần lưu ý một số điều dưới đây để tích điểm đúng cách:
  • Chỉ nên sử dụng duy nhất 1 số điện thoại để nhắn tin tích điểm.
  • Trong 6 tháng, bạn sẽ được tặng tối đa 5 hộp sản phẩm Heviho.
  • Đối với trường hợp tích điểm giúp người thân, mua giúp nhiều người cùng 1 lúc thì bạn nên liên hệ đến tổng đài để được hỗ trợ.
Trong trường hợp bạn tích điểm không thành công hoặc đã tích đủ 6 điểm những chưa thấy được liên hệ tặng quà. Bạn vui lòng gọi đến 1800.1167 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đặt mua Heviho chính hãng

Ngoài ra, bạn có thể mua sản phẩm Heviho chính hãng bằng 1 trong những cách sau:
  1. Mua hàng tại nhà thuốc được phân phối trên toàn quốc. Xem địa chỉ nhà thuốc TẠI ĐÂY
  2. Điền đầy đủ thông tin ở form đặt hàng để được giao hàng trực tiếp BẤM VÀO ĐÂY
  3. Gọi đến tổng đài 1800.1208 (miễn phí cước) để giao hàng tận nhà.
Mong rằng qua bài viết trên đã giúp bác Hạnh biết được thể lệ cũng như cách tham gia chương trình tích điểm nhận quà của Heviho. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về bệnh viêm đường hô hấp, sản phẩm Heviho hoặc chương trình tích điểm, bác vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800.1208 để được hỗ trợ và giải đáp.

Bài viết liên quan

Xem thêm »
Loading...