Mua Heviho chính hãng của Viện Hàn lâm khoa học ở đâu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi năm nay 40 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Tây Nguyên. Do bị viêm họng mãn tính nên tôi rất hay bị những đợt sưng viêm cổ họng kèm theo ho khan, có khi ho đờm. Tình cờ biết đến thông tin Viện Hàn lâm khoa học nghiên cứu và giới thiệu sản phẩm Heviho trên VTV2 chuyên dùng cho viêm đường hô hấp, tôi rất muốn mua để dùng thử. Bác sĩ cho biết tôi có thể mua Heviho chính hãng từ Viện Hàn lâm Khoa học ở đâu?

(Anh Vũ – Tây Nguyên)

Trả lời

Xin chào anh Vũ. Heviho là sản phẩm được nghiên cứu bởi Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam dành riêng cho các bệnh viêm đường hô hấp. Với trường hợp viêm họng mạn tính, thường xuyên sưng viêm và ho khan, ho có đờm, anh hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm theo liệu trình 2-3 tháng để ức chế triệt để quá trình viêm, không gây tái phát.

Heviho chính hãng từ Viện Hàn lâm Khoa học

Hộp sản phẩm Heviho chính hãng từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam có 2 màu trắng xanh. Trên vỏ hộp có in logo “Chứa S3-Elebosin”. Đây là hoạt chất quan trọng mang lại hiệu quả của Heviho, được cấp bằng sáng chế về khả năng kháng viêm, kháng khuẩn. Ngoài ra, bao bì sản phẩm còn có tem đỏ thông báo chương trình tích điểm mua 6 tặng 1. Viên uống Heviho được bào chế dưới dạng viên nén bao phim. Một hộp gồm 20 viên chia làm 2 vỉ, uống trong khoảng 5 ngày. Sản phẩm đáp ứng tốt trong các trường hợp viêm đường hô hấp cấp và mạn tính: viêm họng, viêm amidan, viêm V.A, viêm thanh quản, người bị ho khan, ho đờm,…và giúp giảm nhanh các triệu chứng khó chịu sau 5-7 ngày. Tuy nhiên đối với trường hợp Viêm họng mạn tính và thường xuyên bị sưng viêm cổ họng, anh nên dùng Heviho theo liệu trình hướng dẫn của Viện hàn lâm khoa học là từ 2-3 tháng để giúp niêm mạc họng được phục hồi tổn thương, hạn chế bệnh tái phát hiệu quả anh nhé. Hiện nay, Heviho được bán tại một số nhà thuốc trên toàn quốc với giá dao động từ 200.000-220.000 đồng. Để mua được Heviho chính hãng từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, anh có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau: Cách 1: Đặt mua giao tận nhà trực tiếp từ công ty bằng cách gọi điện tới tổng đài miễn cước (giờ hành chính) 18001208 hoặc điền vào bảng thông tin TẠI ĐÂY Cách 2: Tìm nhà thuốc gần nhất có bán sản phẩm bằng cách bấm vào tỉnh anh sinh sống tại DANH SÁCH NHÀ THUỐC PHÂN PHỐI HEVIHO CHÍNH HÃNG TỪ VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC Chúc anh sức khỏe!  

Bài viết liên quan

Xem thêm »
Loading...