Muốn mua Heviho thì mua ở đâu?

Bác sĩ ơi, tôi rất hay bị ho đờm mỗi khi thời tiết thay đổi hoặc khi chuyển mùa. Tôi thấy trên mạng giới thiệu Viên uống Heviho được nghiên cứu bởi Viện Hàn lâm. Bác sĩ cho biết muốn mua Heviho thì mua ở đâu ạ?

(Hải Thanh – Vũng Tàu)

Trả lời

Chào Hải Thanh!

Viên uống Heviho được nghiên cứu bởi INPC - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đây là sản phẩm dành riêng cho các trường hợp viêm đường hô hấp cấp và mạn tính. Với thành phần S3-ELEBOSIN chiết xuất từ Sâm đại hành - hoạt chất được cấp bằng sáng chế về khả năng kháng viêm, hiệp đồng cùng các dược liệu đã được chứng minh về tác dụng sinh học (Xuyên bối mẫu, Xạ can, Cát cánh,...). Heviho sẽ giúp giảm đau rát họng, giảm ho đờm, ức chế triệt để quá trình viêm không gây tái phát. Heviho đáp ứng tốt trong các trường hợp: Viêm họng, viêm amidan, viêm V.A, viêm thanh quản cấp và mạn tính, người thường xuyên bị ho, đờm, đau rát họng, vướng cộm cổ họng.
  • Đối với các trường hợp viêm đường hô hấp cấp tính, nên dùng từ 1 đến 2 hộp để nhanh chóng chấm dứt các triệu chứng ho, đờm, đau rát, sưng nóng cổ họng.
  • Đối với các trường hợp mạn tính, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam khuyến cáo nên dùng liên tục từ 2 đến 3 tháng để ức chế triệt để quá trình viêm, không gây tái phát.
Bạn Thanh có thể mua sản phẩm bằng 1 trong các hình thức đơn giản sau: Cách 1: Đặt mua hàng trực tiếp bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form đặt hàng TẠI ĐÂY Cách 2: Gọi điện trực tiếp tới số tổng đài 1800 1208 (trong giờ hành chính) hoặc gửi thông tin đặt hàng qua số Zalo 0337139275 bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Số lượng, Địa chỉ. Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn và xác nhận lại đơn hàng. Cách 3: Tìm mua sản phẩm tại địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất hãy BẤM VÀO ĐÂY Heviho - Giải pháp cho viêm đường hô hấp từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Bài viết liên quan

Xem thêm »
Loading...