Siro Heviho là gì? Trẻ viêm amidan có dùng được không? Có an toàn không?

Xin hỏi chuyên gia Siro Heviho là sản phẩm gì? Trẻ viêm amidan có dùng được không? Bé nhà tôi 3 tuổi rồi thì dùng có an toàn không? Liệu có gặp tác dụng phụ gì không?

(Minh Ngọc, 29 tuổi, Bình Dương)

Trả lời

Chào bạn Ngọc, Siro Heviho là sản phẩm dành riêng cho trẻ bị viêm đường hô hấp với các dấu hiệu ho, đờm, viêm mũi họng, khò khè khó thở,...Đây là thành tựu nghiên cứu của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam - đơn vị đi đầu cả nước về nghiên cứu khoa học. Khi trẻ bị viêm amidan thường có các dấu hiệu ho, đờm, sổ mũi, họng đau rát, sưng viêm,...Siro Heviho đáp ứng rất tốt trong trường hợp này. Sản phẩm giúp kháng viêm, kháng khuẩn, giảm sưng đau rát họng, giảm ho, long đờm nhanh chóng. Bé nhà bạn 3 tuổi có thể cho dùng Siro Heviho theo liều 5ml/1 lần, ngày uống 3 lần sau ăn. Siro Heviho với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược (Sâm đại hành, Xuyên bối mẫu, Rẻ quạt,..) đã được Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nghiên cứu, chứng minh tính về hiệu quả và tính an toàn cho trẻ. Do đó, bạn Ngọc có thể yên tâm cho bé sử dụng mà không lo tác dụng phụ nhé! Mẹ nên cho bé dùng ngay từ khi bị chớm ho, đau họng, ngạt mũi, tránh để bệnh tiến triển nặng dễ gây biến chứng. Bạn có thể dùng Siro Heviho trong các trường hợp:
  • Trẻ húng hắng ho, sổ mũi, có đờm.
  • Trẻ bị các đợt cấp hoặc mạn tính: Viêm amidan, viêm mũi họng, viêm V.A
Để mua Siro Heviho chính hãng do Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam bạn có thể làm theo 1 trong 3 cách sau: Cách 1: BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc gần bạn nhất. Cách 2: Gọi đến tổng đài miễn cước 18001208 để được tư vấn thêm về bệnh và cách thức mua hàng thuận tiện nhất. Cách 3: Điền thông tin để được giao hàng tận nhà Ở ĐÂY Viêm đường hô hấp ở trẻ nhỏ là bệnh lý phức tạp cần được khai thác triệu chứng kỹ lưỡng để có cách xử lý thích hợp. Hãy gọi về tổng đài tư vấn miễn cước 18001208 hoặc kết nối Zalo 0337139275 để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bài viết liên quan

Xem thêm »
Loading...