Tại sao nên dùng Siro Heviho cho trẻ em bị Viêm đường hô hấp?

Xin chào chuyên gia, bé nhà tôi rất hay bị các đợt viêm mũi họng cấp tính. Mỗi lần viêm là y như rằng chảy nước mũi, sau đó sốt cao, ho, khò khè khó thở, họng sưng đỏ. Có lúc sờ quai hàm của bé, tôi còn thấy có hạch sưng lên. Tham khảo thông tin trên các diễn đàn sức khỏe tôi thấy nhiều ba mẹ truyền nhau kinh nghiệm dùng Siro Heviho nghiên cứu từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Xin chuyên gia giải đáp giúp tôi tại sao nên dùng Siro Heviho cho trẻ khi bị viêm đường hô hấp, trong đó có viêm mũi họng như bé nhà tôi?

(Mẹ bé Linh An 5 tuổi)

Trả lời

Chào chị! Viêm mũi họng cấp là một trong những dạng viêm đường hô hấp rất hay gặp ở trẻ em, đặc biệt trong khoảng từ 6 tháng đến 7-8 tuổi với nguyên nhân chính là do virus. Khi trẻ có các dấu hiệu của bệnh lý này, chị cần giữ ấm, cho trẻ giảm hoạt động và nghỉ ngơi kèm vệ sinh mũi họng và sử dụng hạ sốt trong trường hợp cần thiết. Ngoài ra, chị nên cho bé uống thêm Siro Heviho được nghiên cứu bởi Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam với liều 15ml chia 3 lần 1 ngày. Siro Heviho được khuyên dùng khi trẻ bị viêm đường hô hấp (viêm mũi họng, viêm amidan, viêm V.A, ho khan, ho đờm) bởi các lý do sau:
  1. Siro Heviho đã được Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nghiên cứu về hiệu quả và tính an toàn
  2. Chứa S3-Elebosin chiết xuất từ Sâm đại hành được cấp bằng sáng chế về khả năng kháng viêm, kháng khuẩn (số 1-0013855). Siro Heviho ngăn chặn rất tốt quá trình viêm, nhiễm khuẩn ở đường hô hấp
  3. Giúp giảm nhanh các triệu chứng ho, đờm, sổ mũi, khò khè khó thở, viêm họng ở trẻ chỉ sau 3-5 ngày, tăng cường sức đề kháng giúp giảm tái phát.
Để được các chuyên gia tư vấn kỹ hơn về cách xử trí khi trẻ bị các bệnh viêm đường hô hấp, ba mẹ vui lòng gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước 18001208 hoặc kết nối Zalo 0337139275. BẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Siro Heviho tại nhà Tìm nhà thuốc có bán Siro Heviho chính hãng của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam Ở ĐÂY

Bài viết liên quan

Xem thêm »
Loading...